2019 ผลการดำเนินงานของกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่เข้ารหัสด้วย Crypto นั้นขึ้นอยู่กับประเภท

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้ถามคำถาม: กองทุนประเภท Hedge-Based Hedge Fund ประเภทใดที่พร้อมใช้งานสำหรับการลงทุน เราพบกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่เข้ารหัสด้วย crypto ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา มันค่อนข้างยากที่จะตรวจสอบพวกเขาทั้งหมดดังนั้นเราจะให้บทสรุปของคนที่กระตือรือร้นมากที่สุดและให้คุณตัดสินใจว่าจะลงทุนอะไรโดยอิงตามความเสี่ยงที่คุณต้องการ

การจัดการสินทรัพย์เป็นตลาดที่มีการทำตลาดมากที่สุดเนื่องจากเป็นตลาดจริงแห่งแรกที่เราได้เห็น ในขณะที่แนวคิดทั่วไปของกองทุนรวมบริหารสินทรัพย์ทำให้เข้าใจว่าอาจไม่เหมาะกับทุกคน ที่กล่าวว่ามันเป็นวิธีที่ค่อนข้างถูกในการลงทุนในตลาด

ที่ทันสมัยที่สุดของทั้งสองเป็นที่รู้จักกันในนามของไอแซ็ก หากคุณเคยเห็นรายชื่อกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลกนั่นคือไอแซ็ค ด้วยกองทุนนี้จะทำการจัดสรรและกระจายเงิน

เราเข้ากองทุนนี้ในวันแรกของรอบระยะเวลาสองเดือนและเห็นว่าผลการลงทุนของเรานั้นค่อนข้างดี หากเราลงทุนในกองทุนป้องกันความเสี่ยงแบบเดิมที่จัดการมาเป็นระยะเวลาสามเดือนเราจะได้ผลตอบแทนเหมือนกัน แต่เมื่อมันมาถึงการค้นหากองทุนป้องกันความเสี่ยงประเภทนี้บุคคลที่ฉลาดต้องได้รับการลงโทษทางวินัยมากพอที่จะลองค้นหา

กองทุนป้องกันความเสี่ยงอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับผลตอบแทนในอดีตประมาณ 2% ต่อปีเรียกว่าเกรแฮม หากคุณเคยเห็นรายชื่อกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลกนั่นก็คือเกรแฮม นี่คือกองทุนที่จัดสรรและกระจายเงิน

อีกครั้งก็ไม่น่าแปลกใจที่นี่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดของทั้งสอง แต่ถ้าเราลงทุนในเกรแฮมจริง ๆ เราจะได้รับสิ่งเดียวกันกับที่เราทำในอิสอัค ไม่ได้เลวร้ายจริงๆในระยะยาว หากคุณสามารถอยู่กับผลตอบแทนปานกลางจากการลงทุนมันอาจเป็นวิธีที่จะไป

ข้อสรุปของเราคือไอแซ็กและเกรแฮมจะไม่ทำให้คุณรวยในตลาดเฮดจ์ฟันด์ที่เข้ารหัสโดยใช้รหัสลับ พวกเขาเป็นกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ออกแบบมาเพื่อทำให้คุณร่ำรวยในระยะสั้น ด้วยที่กล่าวว่าถ้าคุณคิดว่าคุณสามารถจัดการกับมันพวกเขาจะไม่เลือกที่ไม่ดี

อนาคตของตลาดสำหรับกองทุนเฮดจ์ฟันด์แบบเข้ารหัสลับนั้นไม่มีความแน่นอนที่สุด หากคุณกำลังมองหาโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมที่ให้ผลตอบแทนสูงในช่วงเวลาสั้น ๆ และมีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะลงทุนเมื่อตลาดลดต่ำลงมันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ FIBO Group