ราคา Bitcoin: การลดลงของ Coronavirus จะส่งผลกระทบต่อ BTC อย่างไร?

หลายคนถามฉันว่า “การลดลงของจำนวนการบล็อก Bitcoin จะส่งผลกระทบต่อ BTC อย่างไรฉันจะถือ BTC ในระยะยาวและขายให้สั้นลงเมื่อราคาลดลง?” หลายคนเริ่มแลกเปลี่ยน Bitcoin ในระยะสั้น แต่พวกเขาพลาดภาพใหญ่ขึ้น

ในขณะที่ผลกำไรระยะสั้นอาจเป็นอย่างมากการถือ BTC เนื่องจากการลงทุนระยะยาวนั้นจำเป็นต้องมีความตระหนักในภาพรวม ราคาไม่ได้ถูกกำหนดโดยความเชื่อมั่นที่มีต่อมวลชน กล่าวอีกนัยหนึ่งปริมาณของ BTC ที่ซื้อขายในปัจจุบันนั้นไม่ได้สะท้อนปริมาณเงินซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้น ๆ

ดังนั้นเพื่อให้มุมมองระยะยาวใน BTC คุณต้องมีเป้าหมายในการถือ BTC ในระยะยาว ภาพใหญ่คือการรับรู้ว่า BTC ในขณะนี้เป็นระบบการโอนเงินและไม่เก็บค่าเช่นทองหรือเงิน

ฉันสังเกตว่าหลายคนไม่เข้าใจกลยุทธ์การจัดการเงินที่ยอดเยี่ยมของการถือครองน้อยกว่ารายได้ทั้งหมดของคุณใน BTC แต่พวกเขามุ่งเน้นไปที่ศักยภาพของความมั่งคั่งทันทีเช่นทองคำและเงิน วัตถุประสงค์หลักของพวกเขาคือการอยู่เหนือความหมายของพวกเขาและรวยอย่างรวดเร็วแม้ในขณะที่พวกเขามีค่าน้อยกว่าที่พวกเขาต้องการ

ในขณะที่พวกเขามีความปรารถนาเป้าหมายของพวกเขาออกไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ต้องการ แต่เป้าหมายที่แท้จริงควรมีชีวิตอยู่เหนือความหมายของตัวเองแม้ว่าจะใช้เวลาห้าปีในการเพิ่มฐานสินทรัพย์ให้เป็นสองเท่าก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่บรรลุได้มากกว่าผลประโยชน์ระยะสั้นในระยะสั้นและจะช่วยให้มีการแข็งค่าขึ้น

BTC มีมูลค่าที่แท้จริงสูงกว่าทองคำ แต่หากมูลค่าที่แท้จริงได้รับแรงหนุนจากต้นทุนพื้นฐานของทองคำ ด้วยเหตุนี้ BTC จึงป้องกันความเสี่ยงจากเงินเฟ้อได้ดีเนื่องจากมีเพียงต้องการแลกเปลี่ยนเงินออมเพียงเล็กน้อยเพื่อซื้อทองคำหนึ่งออนซ์ หากอัตราเงินเฟ้อเกิดขึ้น BTC จะป้องกันความเสี่ยงดังกล่าว

ผู้ที่มีความสะดวกสบายถือ BTC เพียงเล็กน้อยเพื่ออำนวยความสะดวกในเป้าหมาย แต่เป็นส่วนสำคัญของการออมควรพยายามที่จะบรรลุระดับการแข็งค่าของพวกเขาโดยไม่ต้องทำอะไรเพื่อเพิ่มมูลค่าของ BTC พวกเขาแลกเปลี่ยนทรัพย์สินของพวกเขาและให้ราคาปรับตาม

เมื่อความต้องการยังคงอยู่ในระดับสูงและอุปทานอยู่ในระดับต่ำราคาจะลดลง เมื่ออุปทานมีมากกว่าอุปสงค์ราคาจะเพิ่มขึ้น

หลายคนลงทุนในสกุลเงินของตนเองเมื่อพวกเขาแลกเปลี่ยนกับมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาไม่มีระดับการแข็งค่าที่สูงเท่ากับสกุลเงินของตนเอง นี่เป็นสิ่งที่ฉลาดที่สุดในการทำ มันง่ายกว่ามากที่จะซื้อหุ้นที่มีการแข็งค่าในระยะยาวมากกว่าที่จะซื้อหุ้นที่มีการแข็งค่าในระยะสั้น

จำไว้ว่าไม่ใช่ว่าทุกหุ้นจะมีมูลค่าที่แท้จริงเหมือนกัน พวกเขายังสามารถมีราคาแตกต่างกันสำหรับนักลงทุน คุณต้องระวังระดับการแข็งค่าของปลอมและการคาดการณ์ทางการเงินที่โบรกเกอร์จะต้องให้คุณ

มีคนจำนวนมากที่รีบเร่งในการซื้อขายก่อนที่พวกเขาจะเข้าใจตลาดหรือผลงานของตัวเองและผิดหวังเมื่อราคาไม่เคลื่อนไหวในทิศทางของพวกเขา พวกเขาอาจสิ้นสุดการสูญเสียการค้าเมื่อราคาถูกขับเคลื่อนโดยสิ่งที่นายหน้าหรือโปรแกรมเมอร์ได้เลือกไว้สำหรับคุณ

โปรดพิจารณาทั้งหมดนี้และคิดเกี่ยวกับมัน Dave Cash หรือ Gavin Andresen ฉันต้องการช่วยเหลือและให้บริการแก่คุณต่อไปดังนั้นโปรดพิจารณาทั้งหมดนี้และคิดเกี่ยวกับมัน อนาคตของเศรษฐกิจของเราอยู่ในมือของคุณ