การบรรยายสรุป Brexit: มุ่งเน้นไปที่ข้อตกลงการค้า Post-Brexit US-UK เมื่อทรัมป์มาเยือนสหราชอาณาจักร

อีกอย่างคือพรรคเดโมแครตเสรีนิยมซึ่งกำลังรณรงค์เรื่องตั๋วที่ชัดเจนและบอกว่าพวกเขาจะเพิกถอนมาตรา 50 หากได้รับการเลือกตั้งจากเสียงข้างมาก พรรคอนุรักษ์นิยมต้องการที่จะออกจากกลุ่มการค้าของสหภาพยุโรปในบางประเด็นที่แตกต่างจากกฎของสหภาพยุโรปและทำข้อตกลงการค้าใหม่กับประเทศที่สามรวมถึงสหรัฐอเมริกา ทรัมป์กล่าวเสริมว่าเขาไม่มีกำหนดส่งข้อตกลงและความล่าช้าอาจจะดีกว่า ประธานาธิบดีทรัมป์ให้ความเห็นในลอนดอนในแง่หนึ่งฉันชอบความคิดที่จะรอจนกระทั่งหลังการเลือกตั้งในประเทศจีน แต่พวกเขาต้องการทำข้อตกลงในตอนนี้และเราจะดูว่าข้อตกลงนั้นจะถูกต้องหรือไม่ . ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์อยู่ในสหราชอาณาจักรเนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของการจัดตั้งองค์การป้องกันของนาโต้โดยมุ่งเน้นไปที่ความเป็นไปได้ของการเข้าถึงบริการสุขภาพแห่งชาติของสหราชอาณาจักรหลังออกจาก Brexit

การเยี่ยมชมของทรัมป์ดูเหมือนว่าจะพยายามทำให้ Johnson Brexit เป็นประเด็นสำคัญในการเลือกตั้งขณะที่ Corbyn กำลังมุ่งเน้นประเด็นทางสังคมรวมถึงสุขภาพ เยี่ยมชมและหัวเว่ยทรัมป์ครองหน้าแรกของวันนี้ การเดินทางครั้งนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อเธอได้พบกับ Theresa May ในวันสุดท้ายของการเป็นนายกรัฐมนตรี (เธอลาออกอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์) ในปี 2017 ความคิดสำหรับสารคดี Jonas Brothers, Chasing Happiness, ออกมาใน Amazon ในสัปดาห์นี้ การประชุมทุกครั้งดีขึ้นเรื่อย ๆ การบรรยายสรุปของ Guardian Morning ถูกส่งไปยังกล่องไฟหลายพันกล่องและในไม่ช้าทุกวัน

ที่ปลายด้านหนึ่งคือฝ่ายของ Brexit Nigel Farage ซึ่งต้องการยกเลิกข้อตกลงการถอนตัวที่เพิ่งมีการเจรจาเมื่อไม่นานมานี้โดยกล่าวว่าไม่ใช่ Brexit ทำเนียบขาวมองว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นโอกาสสำหรับช่วงเวลาแห่งการค้าขายใหม่ แต่ทรัมป์เข้ามาในช่วงกลางของการต่อสู้ Tory ผู้นำซึ่งเขาไม่ได้เปิดเผยความลับของผู้สมัครคนโปรดบอริสจอห์นสัน แม้ว่าพี่น้องแทบจะไม่ขยับเขยื้อน แต่ก็มีช้างหลายตัวในห้องโถงสำหรับจัดกิจกรรมครอบครัว ชายของทรัมป์ในลอนดอนระบุว่าสหราชอาณาจักรจะต้องอนุญาตให้สินค้าเกษตรของสหรัฐฯรวมถึงไก่ที่มีคลอรีนเข้าสู่ตลาดสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการค้าหลังโพสต์ Brexit ใช่งานที่แตกต่างมีความท้าทายที่แตกต่างกัน

ยิ่งเขาแยกออกจากกฎของสหภาพยุโรปยิ่งสหภาพยุโรปมีความเอื้อเฟื้อน้อยลงเท่านั้นในแง่ของข้อตกลงการค้าใหม่กับสหราชอาณาจักร จากการเปิดเผยดัชนีเพศ SDG ตอนต้นซึ่งเปิดตัวในวันนี้แม้แต่ประเทศในแถบนอร์ดิกซึ่งมีคะแนนสูงในดัชนีก็จำเป็นต้องก้าวย่างครั้งใหญ่เพื่อบรรลุข้อผูกพันเรื่องเพศใน 17 เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนซึ่ง 193 ประเทศได้ลงทะเบียนจนถึงปี 2558 ไม่เท่ากันคาดว่าจะไม่มีประเทศใดประเทศหนึ่งที่จะบรรลุความเท่าเทียมกันทางเพศภายในปี 2573 ตามดัชนีแรกที่วัดความก้าวหน้าเทียบกับเป้าหมายที่ตกลงร่วมกันในระดับสากล ประเทศที่มีคะแนนรวม 90 หรือมากกว่านั้นมีความก้าวหน้าที่ดีเยี่ยม แต่มีเพียง 21 ประเทศที่มีคะแนนมากกว่า 80 ประเทศ งานจะตัดสินใจหลังจากการเจรจาต่อรองกับสหภาพยุโรปอีกครั้งหากผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่แนะนำควรอนุมัติแนวทางนี้ในการลงประชามติหรือการออกเสียงลงคะแนนเพื่ออยู่ต่อ งานของ Corbyn ต้องการความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับสหภาพยุโรปมากขึ้นโดยยังคงอยู่ในสหภาพศุลกากรของสหภาพยุโรปและอยู่ในแนวเดียวกับกฎตลาดเดียวในบางพื้นที่

ตลาดกำลังรอข้อตกลงการค้าสหรัฐฯ – จีนระยะที่ 1 ซึ่งจะมีการประกาศในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ตลาดการเงินหันมาประกาศความเสี่ยงเมื่อหุ้นร่วงลงในขณะที่ความเสี่ยงดั้งเดิมในการยกเลิกสินทรัพย์รวมถึงทองคำและเงินเยนของญี่ปุ่นได้ถอนตัวออกจากข้อเสนอ บริษัท วางแผนที่จะเปิดสาขาทั้งหมด 10 แห่ง ดังนั้นหากคุณผ่านข้อตกลงการถอนตัวของสหราชอาณาจักรและออกเดินทางในวันที่ 31 มกราคมแรงกดดันจะเริ่มชัดเจนขึ้นทั้งหมด มันอาจจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเจรจาข้อตกลงการค้าที่สมบูรณ์ภายในสิ้นปี 2563 การเคลื่อนไหวดังกล่าวหมายถึงการเดิมพันที่ลดอัตราดอกเบี้ยซึ่งเป็นข้อสรุปที่ได้รับการสนับสนุนโดยการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในแนวโน้มโดยนัยสำหรับราคาในอนาคต ในตลาดหุ้นฟิวเจอร์สหุ้นสหรัฐตลาดหุ้นเอเชียและราคาน้ำมันปรับตัวลงแตะระดับต่ำสุดในรอบหลายเดือนในวันจันทร์เนื่องจากความวิตกกังวลที่เพิ่มความตึงเครียดระหว่างจีนและอเมริกา