ปอนด์อังกฤษ Outlook รั้นก่อนการอภิปรายของ BBC, การเลือกตั้งในสหราชอาณาจักร

สัปดาห์หน้าคาดว่าจะเป็นค่าเงินปอนด์ที่อ่อนค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์ออสเตรเลีย เนื่องจากเงินปอนด์สามารถรักษามูลค่าสกุลเงินที่สูงที่สุดตลอดทั้งปี 2009 และไม่ต่ำกว่าเงินยูโรตามที่บางคนคาดการณ์ไว้ความคาดหวังของเงินปอนด์อังกฤษในขณะที่การลงทุนมีแนวโน้ม หากประวัติศาสตร์ซ้ำรอยขึ้นเรื่อย ๆ เงินปอนด์จะยังคงอยู่ในระดับสูงสุดของสกุลเงินโลก เงินปอนด์อังกฤษอาจเพิ่มขึ้นหลังจากการถกเถียงในบีบีซีระหว่างนายกรัฐมนตรีบอริสจอห์นสันและผู้นำฝ่ายค้านและหัวหน้าพรรคแรงงานเจเรมีคอร์บี้ ดังนั้นไม่น่าประหลาดใจมากเมื่อเขาขายทันทีในการตอบสนองต่อข่าว ครึ่งแรกของเดือนมิถุนายนสิ้นสุดลงที่ชั้นใต้ดินที่อ่อนแอ

ขณะนี้นักลงทุนคาดว่าจะมีวันยุ่งกับปฏิทินเศรษฐกิจของยูโรโซนด้วยการเปิดตัวประมาณการเศรษฐกิจของ OECD ซึ่งคาดว่าจะสร้างความกังวลต่อการชะลอตัวของเศรษฐกิจ พวกเขากังวลว่ารัฐบาลเสียงข้างน้อยจะอ่อนแอกว่าในการเจรจาของ Brexit ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 19 มิถุนายนและจะอยู่ต่อไปอีกอย่างน้อยสองปีข้างหน้า นักลงทุนจะมีจำนวนมากที่จะแยกแยะเมื่อสัปดาห์ดำเนินไป ในขณะเดียวกันพวกเขาสามารถมองไปที่การเปิดเผยข้อมูลหนี้สินสุทธิของภาครัฐ นักลงทุนปอนด์ล้มเหลวในการแพ้การเลือกตั้ง 12 ธันวาคมโดยคาดว่าพรรคอนุรักษ์นิยมจะชนะอย่างกว้างขวาง

ผู้ค้ามีสุทธิยาวนานกว่าเมื่อวานและสัปดาห์ที่แล้วและการรวมกันของความเชื่อมั่นในปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงล่าสุดทำให้เรามีอคติในการซื้อขายที่แตกต่างกัน ผู้ค้าสุทธิสั้นกว่าเมื่อวานและสัปดาห์ที่แล้วและการรวมกันของความเชื่อมั่นในปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงล่าสุดทำให้เรามีอคติที่แข็งแกร่ง EURGBP- รั้นจากการซื้อขายที่แตก พวกเขาตั้งตารอและมองเห็นอนาคตที่ไม่ว่าทิศทางการเลือกตั้งของพรรค Tory จะเป็นเช่นไรนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของอังกฤษจะเป็นผู้สนับสนุน Brexit และยินดีที่จะทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงข้อตกลงที่ยากลำบาก ตุลาคม พวกเขายังยืนยาวเมื่อเทียบกับเมื่อวานและสัปดาห์ที่แล้วและการรวมกันของความเชื่อมั่นในปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้เรามีขั้วที่แข็งแกร่งของการซื้อขายที่แตกต่างกับ USDUSD พวกเขาควรได้รับการเตือนว่าแนวโน้มล่าสุดของการอ่อนค่าของเงินปอนด์ของอังกฤษอาจดำเนินต่อไปในสัปดาห์หน้าอย่างน้อยตามการเลื่อนตำแหน่งล่าสุด มองไปที่อนาคตพวกเขาจะเฝ้าดูการอภิปรายและโพสต์การแข่งขันอย่างใกล้ชิดเพื่อประเมินระดับความนิยมที่นายจอห์นสันได้รับภายหลังจากการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว

ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษมีความก้าวร้าวอย่างมากในการลดอัตราดอกเบี้ยกลับสู่ระดับต่ำสุดใน 57 ปีและพวกเขามุ่งมั่นที่จะหลีกเลี่ยงภาวะเงินฝืดจากภาวะถดถอย ในตอนต้นของปี 2561 ซึ่งดูเหมือนว่าจะเพิ่มอัตราดอกเบี้ยหลายครั้งในปี 2561 อย่างไรก็ตามข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนตัวนอกสหราชอาณาจักรหลายชุดทำให้อัตราดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้น มันตั้งข้อสังเกตว่าการคาดการณ์ของพวกเขาต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้จากนักพยากรณ์การเลือกตั้งคนอื่น ๆ เพราะพวกเขาไม่คาดการณ์ว่าพรรคอนุรักษ์นิยมจะผ่านลอนดอนอย่างที่นักสำรวจบางคนเชื่อ อันดับแรกธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) จะกำหนดอัตราดอกเบี้ย

ในความเป็นจริงตลาดเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อราคาในส่วนใหญ่ส. พวกเขายังคงมองในแง่ดีว่าอัตราเงินเฟ้อของสหรัฐมีแนวโน้มที่จะปรับตัวสูงขึ้นภายใต้ประธานาธิบดีทรัมป์โดยมีอัตราการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเดือน ธ . ค. จากการขึ้นดอกเบี้ยของเฟดอีกครั้ง ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจะกลั่นกรองธนาคารในวันพฤหัสบดีของการประกาศอัตราดอกเบี้ยในอังกฤษเพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับแนวโน้มการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยทั้งในเดือนสิงหาคมและพฤศจิกายน

เนื่องจากการลดลงอย่างมากของค่าเงินปอนด์ในการลงคะแนนเสียง Brexit เมื่อปีที่แล้วเงินเฟ้อได้เพิ่มขึ้นเร็วกว่าค่าแรงทั่วสหราชอาณาจักรซึ่งส่งผลกระทบต่อมาตรฐานการครองชีพของผู้คน อัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นจะทำให้ผลประโยชน์การส่งออกลดลงด้วยเช่นกัน เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรยังคงเผชิญกับความเสี่ยงจำนวนมาก แต่มีความหวังมากขึ้นสำหรับการฟื้นตัวในปลายปี 2552 จากนั้นก็มีจุดเริ่มต้น เศรษฐกิจโลกเริ่มฟื้นตัวอย่างช้าๆและคาดว่าเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรจะดีกว่าคู่แข่งทั่วโลกเนื่องจากธนาคารกลางอังกฤษและพฤติกรรมเชิงรุกของพวกเขา เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรอยู่ไกลกว่ายุโรปและสหรัฐอเมริกาและเศรษฐกิจที่ล้มเหลวของพวกเขาจะผลักดันให้เงินปอนด์ของอังกฤษฟื้นตัวเร็วขึ้น การเติบโตของการจับจ่ายซื้อของคริสต์มาสในปี 2552 จะเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าเศรษฐกิจจะฟื้นตัวอย่างไร ห้าเดือนของการเติบโตของเงินเดือน Gertjan ต่อปีของ Vlieghe เหตุผลที่ปรับขึ้นปีที่แล้วลดลงสู่ระดับที่อ่อนแอที่สุดในรอบปี