แนวโน้มราคาปอนด์อังกฤษ: GBP / USD Snaps กลับไปสนับสนุน

เงินยูโรแข็งค่าเมื่อเทียบกับวันหยุดสุดสัปดาห์แม้จะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับจำนวนเงินของการคืนเงิน tarif ที่จะยอมรับเงินยูโรในทุก ๆ สัปดาห์ที่ผ่านมาถึงการประชุมประจำสัปดาห์ สัปดาห์ที่แข็งแกร่งและเป้าหมายในเดือนพฤษภาคมในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐสามารถมองเห็นการย้อนกลับเล็กน้อยก่อนเปิดมิถุนายน ดอลลาร์นิวซีแลนด์ (NZD) อยู่ในช่วงที่แคบเมื่อเทียบกับปอนด์ (GBP) และส่วนใหญ่ของ บริษัท อื่น ๆ ในเช้าวันอังคารจากความเห็นของประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ ที่ผลการดำเนินงานของสเตอร์ลิงตั้งแต่ 2016 ประชามติในการหวนกลับปอนด์มีแนวโน้มที่จะให้ในแนวโน้มด้านข้างดื้อรั้นในสภาพแวดล้อมดังกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเงินยูโร เงินปอนด์ของอังกฤษยังคงดำเนินต่อไปและค่าเงินดอลลาร์สหรัฐที่เป็นสกุลเงินดอลลาร์ในขณะที่การซื้อขายในวันจันทร์ไม่ต่างจากครั้งก่อนที่จะเกิดสงคราม ไม่คิดว่าตลาดจะใช้วิธีการรอดูค่าเงินปอนด์เมื่อประกาศออกในเดือนพฤษภาคม ในขณะเดียวกันปอนด์ (GBP) ได้ผ่านจุดต่ำสุดในเช้าวันอังคารหลังจากที่ตัวเลขการจำนองล่าสุดของอังกฤษได้รับการปล่อยตัว

ในอดีตที่ผ่านมาธนาคารพยายามอย่างน้อยที่จะเอาชนะเสถียรภาพบางอย่าง ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษได้ให้ความสำคัญกับท่าทีเป็นกลางโดยมีผู้คัดค้านเพียงสองคน ไม่เห็นด้วยกับการตัดทันที เมื่อมีความผิดหวังบริเวณที่น่าจะเป็นจุดสนใจในหุ้นและทองคำและการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ธนาคารกลางลดเป้าหมายรายวันในเดือนสิงหาคมและกันยายน 25 bp ธนาคารกลางนิวซีแลนด์ (RBNZ) ได้จัดทำรายงานความมั่นคงทางการเงินรายครึ่งปีซึ่งให้การสนับสนุนผลไม้กีวีเมื่อ RBNZ มีความเสี่ยงต่อตลาดที่อยู่อาศัยของนิวซีแลนด์

รายงานการประชุมล่าสุดของการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางออสเตรเลียมีแนวโน้มว่าอัตราดอกเบี้ยจะลดลงในปีหน้า สัปดาห์หน้าธนาคารกลางยุโรปจะประกาศอัตราดอกเบี้ยในวันพฤหัสบดี หลังจากสกุลเงินส่วนใหญ่หันไปด้านหลังของการพลิกในเดือนมิถุนายนสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคมจะเห็นราคาที่สูงขึ้น มีการตั้งค่าใกล้ 3065 และการสนับสนุนเริ่มต้นสำหรับเส้นแนวโน้ม 3-4 สัปดาห์สามารถยกเลิกได้และใกล้ 3058 จะเป็นข่าวอัตราแลกเปลี่ยนและคำเตือนจากทั่วโลกและอีกอันหนึ่งมีสัปดาห์ที่มีค่าเริ่มต้นในดอลลาร์สหรัฐ ~ POS = สูง TRUNC ~~ POS = HEADCOMP ที่ 98.32 เดือนกันยายนนำปอนด์อังกฤษที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจมาที่โต๊ะ

ตรวจสอบคุณสมบัติของชุดผู้ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากการใช้ประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดอื่น ๆ ที่ผู้ค้ารายใดสามารถปฏิบัติตามได้ ตรวจสอบซีรี่ส์ ‘คุณสมบัติของนักซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ’ สำหรับวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดอื่น ๆ ตรวจสอบลักษณะของซีรีส์ผู้ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จว่าสามารถใช้ประโยชน์จากเลเวอเรจได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดอื่น ๆ ได้อย่างไร หรือตัวแทนจำหน่ายสามารถมองหาการสนับสนุนประตูสำหรับความเสี่ยงที่กำหนดสามารถเปิดได้อีกครั้ง

ตลาดสำหรับแถวหนึ่งชิ้นที่ธนาคารมีปัญหา ดังนั้นสิ่งที่ตลาดโลกมองว่าเป็นความผิดหวังของเฟดในวันพุธคาดการณ์มีโอกาสที่ธนาคารจะขึ้นอัตราการกัดเซาะเพื่อสนับสนุนตลาดโลกต่อไปแม้ว่าอัตราเงินเฟ้อของสหรัฐฯจะอยู่ใกล้กับประตู ก่อนหน้านี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสหราชอาณาจักรได้รับแรงกดดันในช่วงไตรมาสแรกของกำหนดส่ง Brexit เมื่อปลายเดือนมีนาคม