ดอลลาร์แคนาดาปรับตัวสูงขึ้นตามการเติบโตของ GDP คำเตือนการส่งออกแฟลช

ดอลลาร์แคนาดาสามารถขึ้นต่อได้หรือไม่หลังจากที่ได้รับความประหลาดใจตลอดทั้งปี? คำตอบคือใช่และนักเศรษฐศาสตร์เชื่อว่าเมื่อคุณเห็นราคาน้ำมันพุ่งขึ้นและตัวชี้วัดข่าวเศรษฐกิจและสต็อกมากมายที่สกุลเงินนั้นซื้อเกิน สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อนักลงทุนจำนวนมากขาดสกุลเงินดังนั้นพวกเขาจึงต้องพยายามขายสั้นเพื่อพลิกกลับมาที่การชุมนุมที่แข็งแกร่ง

นักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าค่าเงินดอลลาร์แคนาดาจะยังคงอยู่ในตลาดที่อ่อนแอในช่วงสองสามเดือนข้างหน้าจนกว่าเศรษฐกิจโลกจะดีขึ้น ความอ่อนแออย่างต่อเนื่องในการผลิตและการลดระดับหนี้จากธุรกิจสหรัฐทั้งหมดหมายความว่าการส่งออกจะยังคงอ่อนแอเนื่องจากการขาดดุลการค้า

อุตสาหกรรมส่งออกคาดว่าจะปรับตัวดีขึ้นเนื่องจากเงินดอลลาร์เริ่มแข็งค่าขึ้น แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่ผู้บริโภคกลัวที่จะซื้อเพราะต้นทุนการนำเข้าสูงขึ้นและนั่นหมายความว่าพวกเขาต้องใช้จ่ายน้อยลง นั่นหมายถึงยอดขายที่ลดลงสำหรับผู้ผลิตและงานที่น้อยลงสำหรับคนอเมริกันที่ทำงานในโรงงานผลิต

ดอลลาร์แคนาดาอยู่ในระดับสูงตลอดเวลาเนื่องจากความอ่อนแอทางเศรษฐกิจและการขาดดุลการค้าที่สำคัญกับสหรัฐอเมริกา นี่คือสาเหตุที่ค่าเงินดอลลาร์แคนาดาปรับตัวสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและได้มีการขายไปเกินระยะเวลาหนึ่งแล้ว ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีนักวิเคราะห์หลายคนที่บอกว่าเงินดอลลาร์แคนาดาจะร่วงลงและนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น

ดอลลาร์แคนาดาร่วงลงมากเกินไปเนื่องจากสหรัฐฯได้รับการมองผ่านเลนส์เศรษฐกิจที่อ่อนแอ มีการขายมากขึ้นเนื่องจากตลาดเกรงว่าเงินดอลลาร์จะอ่อนค่าลงและส่งผลกระทบต่อค่าเงินดอลลาร์แคนาดาและทำให้ธนาคารกลางแคนาดาปรับลดอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งทำให้อัตราเงินเฟ้อและการเติบโตชะลอตัว

ปัญหาอีกประการหนึ่งคือผู้คนสูญเสียความมั่นใจในคุณค่าของเงินดอลลาร์เนื่องจากการตัดสินใจของธนาคารกลางในการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยและตอนนี้เพื่อเริ่มลดความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ไม่มีใครรู้ว่าเศรษฐกิจจะพัฒนาอย่างไรดังนั้นเราอาจเห็นบทละครนี้ในอีกสองปีหรือมากกว่านั้น

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือดอลลาร์แคนาดามียอดขายเกินจริง ๆ ในขณะนี้และนักวิเคราะห์หลายคนคาดการณ์ว่าสกุลเงินจะร่วงต่อไป ดังนั้นเวลาที่ดีที่สุดในการเข้าร่วมการชุมนุมคืออะไร?

ลองมาดูตัวเลขเพื่อดูว่าอุปสงค์มาจากไหนและอุปทานมาจากไหนและธนาคารหยุดให้บริการโอกาสในการลัดวงจรเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็วเพียงใด หากคุณสามารถเข้ามาในเวลาที่เหมาะสมและรอจนกว่าตลาดจะเคลื่อนไหวคุณก็จะทำกำไรได้

ตอนนี้เรามาดูกันว่าวันนี้เงินดอลลาร์แคนาดาเป็นอย่างไรโดยเฉพาะข่าวการขายภาคการผลิตที่ลดลงสินค้านำเข้าราคาถูกลงเนื่องจากเศรษฐกิจของยุโรปตกต่ำและความไม่แน่นอนทางการเมืองในอเมริกาเหนือ ผู้คนกังวลเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินกับเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนและปัญหาทางการเงินภายในสหรัฐอเมริกาและตอนนี้แคนาดา

ไม่ใช่แค่ดอลลาร์แคนาดาเท่านั้นที่เราเห็นได้ว่าผู้คนจำนวนมากกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา แต่กับทุกประเทศในโลก จุดอ่อนของภาคการผลิตและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่อ่อนแอนั้นเป็นสิ่งที่น่ากังวลเพราะหากเศรษฐกิจจีนยังคงเติบโตในอัตราเดียวกันกับที่เรากำลังทำอยู่เราจะเห็นดอลลาร์แคนาดาที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ด้วยส่วนต่างของตลาดสินเชื่อที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากธนาคารอนุญาตให้ผู้กู้กู้ยืมในเงื่อนไขที่ไม่เอื้ออำนวยมากขึ้นและเมื่อเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่องเราจะเห็นการเพิ่มขึ้นของเงินดอลลาร์แคนาดา สิ่งนี้จะทำให้ผู้คนสูญเสียเงินมากขึ้นเนื่องจากพวกเขาต้องจ่ายราคาที่สูงขึ้นเพื่อชดเชยราคาสินค้านำเข้าที่เพิ่มขึ้น แต่อย่างน้อยเงินดอลลาร์แคนาดาจะแข็งแกร่ง

ดังนั้นเวลาที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้จากเงินดอลลาร์แคนาดาคืออะไร คุณสามารถประสบความสำเร็จได้จากที่นี่และถ้าคุณเข้ามาเร็วคุณก็จะทำกำไรได้ดี