การวิเคราะห์ราคาน้ำมันดิบ: การเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนเป็นบวก

ราคายังคงอยู่เหนือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 20 วัน พวกเขาต้องลดราคาน้ำมันลงเพื่อสร้างเงิน นั่นเป็นเพราะราคาน้ำมันที่สูงขึ้นมีแนวโน้มที่จะล่อผู้ผลิตหินดินดานของอเมริกากลับเข้ามาในตลาด ตลาดอยู่ในช่วงเวลาที่ยืดเยื้อของการรวมฐานที่ความหลากหลายเมื่อเร็ว ๆ นี้กำลังรอตัวเร่งปฏิกิริยาสำคัญที่จะเกิดขึ้น ตลาดก๊าซบริสุทธิ์ในรูปของเหลวก๊าซธรรมชาติทั้งหมดคาดว่าจะเติบโตอย่างมากในไม่กี่ปีข้างหน้าซึ่งอาจนำไปสู่การกลายเป็นก๊าซสินค้าพลังงานทั่วโลก ผู้บริโภคสามารถได้รับประโยชน์เนื่องจากพวกเขาจะได้รับกำลังซื้อที่ดีขึ้นซึ่งอาจปรับปรุง gdp จริง

เวลาของคุณอาจเสียไปกับการสนทนาระยะยาวกับโรงกลั่นที่ไม่มีเงินจริงจ่าย และว่าช่วงเวลาของการเกิดขึ้นนั้นไม่แน่นอนอย่างมากและทำให้มันยากที่จะถอดรหัสได้อย่างแม่นยำมันทำให้ อีกครั้งก็ถึงเวลาของสัปดาห์เพื่อติดตามเหตุการณ์ล่าสุดในขอบเขตของการค้าโลก เราคาดหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณ นี่เป็นการพัฒนาที่ดีสำหรับโลกนี้ทรัมป์อธิบาย Dubai Ports World ต้องการใช้ท่าเรือสำคัญหกแห่งในสหรัฐอเมริกา มันอยู่ระหว่าง Dubai Ports World และ USA

การแทรกแซงของซาอุดิอาระเบียในเยเมนได้เกิดขึ้นมาเป็นเวลาสี่สิบปีแล้วและเป็นเครื่องเตือนใจถึงความเสี่ยงทางภูมิรัฐศาสตร์อีกมากมายที่อยู่ในตะวันออกกลาง สถานการณ์ความไม่สงบในอิหร่านและอิรักได้สนับสนุนอัตราน้ำมัน ในเวลานี้มันคล้ายกับการทำลายความต้องการจากพายุอาจไม่เลวร้ายอย่างที่กลัว การขยายตัวของพรีเมี่ยมอาจทำให้อัตราการเติบโตของน้ำมันเพิ่มขึ้น ปัจจุบันมีสี่รุ่นออกสู่ตลาดแต่ละรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อความสามารถที่แตกต่างของปริมาณงาน การดำเนินการบางอย่างถูกระงับเนื่องจากสิ่งนี้ เราต้องการหา 73 การฉีด

ภาษีที่มีอยู่จะต้องถูกรื้อถอนเพื่อบรรเทาความกดดันต่อเศรษฐกิจทั่วโลก “เขากล่าวเสริม แต่ด้วยวิธีการของสัปดาห์ที่สั้นกว่าวันหยุดนักลงทุนมีความเสี่ยงที่จะใส่คำสั่งซื้อของลูกค้าแทนการขยายความเสี่ยง น้ำมันดิบที่สำคัญมากนำไปสู่ค่าใช้จ่ายวัตถุดิบแนฟทาที่สำคัญมาก ปีปฏิทินนี้คาดการณ์ว่าจะเพิ่มขึ้นเพียง 520,000 บาร์เรลต่อวัน

ในขณะที่เส้นทางระยะใกล้อาจจะต่ำกว่าข้อเสียอาจถูก จำกัด ต้องบอกว่าเส้นทางของพายุนี้ค่อนข้างแน่นอน โปรดจำไว้ว่ากองกำลังทั้งสองนี้มีแนวโน้มที่จะเคลื่อนที่ควบคู่ แต่จะมีเพียงทิศทางเดียวเท่านั้น

มีการจัดสรรน้ำมันดิบหมายความว่าคุณได้รับการจัดสรรที่แน่นอนสำหรับคุณในช่วงระยะเวลาหนึ่ง คุณสามารถฝากเงินทั้งหมดที่ฝาก ยิ่งไปกว่านั้นข้อ จำกัด ของรัฐในระบบการเงินส่วนใหญ่ของธนาคารควรได้รับการแก้ไข เงินที่ฉลาดอาจจะหายไปในไตรมาสที่ 1 ปี 2561 นอกจากนี้เขาเสริมว่าในกรณีที่การเจรจาประสบความสำเร็จมันจะทำหน้าที่เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าสหรัฐฯปฏิบัติต่อประเทศอื่นอย่างเป็นธรรม อย่างไรก็ตามในระยะสั้นที่นี่ข้อตกลงที่ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับราคาน้ำมันในปีหน้าโดยมีโอกาสที่จะมีแรงกระตุ้นมากขึ้นในการชุมนุมในปัจจุบัน มันค่อนข้างน่ายกย่อง

ขณะนี้มีข้อโต้แย้งมากมายเกี่ยวกับการก่อตัวของฟองสบู่ทางการเงิน มันไม่ใช่ปัญหาเพราะองค์ประกอบอื่น ๆ จะกลายเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่า จากนั้นบทความจะพูดถึงการเปลี่ยนแปลงข้อควรระวังในอนาคตจีนคาดว่าจะเริ่มต้นเพื่อให้สามารถรักษาเศรษฐกิจของตนโดยหลีกเลี่ยงการสั่นสะเทือนทางการเงินและลดผลกระทบจากความล้มเหลวของเศรษฐกิจโลก

ในระยะสั้นการเปลี่ยนแปลงของราคาน้ำมันจะขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นโดยรวมของความเสี่ยงในตลาดการเงินทั่วโลกซึ่งดูเหมือนจะเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดีท่ามกลางความคืบหน้าในการเจรจาการค้าบางส่วน อย่างมีประสิทธิภาพไม่มีความสัมพันธ์ใด ๆ ที่ชัดเจนกับก๊าซธรรมชาติและต้นทุนน้ำมัน อย่างไรก็ตามมีแง่มุมต่าง ๆ ที่โน้มถ่วงทางอ้อมต่อฟองสบู่แตกซึ่งควรได้รับการแก้ไข สิ่งนี้ดูเหมือนจะบ่งบอกถึงการพึ่งพาในระดับสูงและการเคลื่อนไหวของราคาที่คล้ายกันสำหรับ 2 สินค้า แต่นั่นอาจเป็นเป้าหมายที่ท้าทายในการเข้าถึง มาตรการแก้ไขปัญหาฟองสบู่การเงินสำหรับรัฐบาลในการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยหรือข้อกำหนดเงินสำรองของธนาคารเพื่อลดการเข้าถึงเงินทุนที่ยืมได้รวมถึงผลรวมของเงินในระบบคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้เครื่องมือทางการเงินที่มุ่งเน้นพลังงานนั้นไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างเท่าเทียมกันโดยหลักทรัพย์ส่วนหนึ่งของหลักทรัพย์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ข้อมูล EIA จะเป็นข้อมูลที่ดีครั้งสุดท้ายที่เราจะได้รับจากอุปสงค์และอุปทานที่แท้จริง ข้อมูลล่าสุดชี้ให้เห็นว่ารัสเซียเป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกของโลกที่ปล่อย C02 ตอนนี้มอสโกได้แจ้งให้ทราบเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าอาจไม่พร้อมที่จะเพิ่มการตัดทอน มีหลายสิ่งที่เวียดนามควรจัดให้ก่อนเข้าเป็นสมาชิกองค์การการค้าโลก จีนจะต้องทบทวนนโยบายต่างประเทศของตนในเรื่องนี้ ญี่ปุ่นถูกปิดเนื่องจากการหยุดธนาคาร แต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาก็เห็นดัชนีชี้วัดทางการเงินที่แย่เช่นกัน