ราคาน้ำมันดิบลอยดิ่งลงแม้จะมีความหวังการค้าระหว่างจีนกับจีน

ข้อตกลงสามารถดึงการควบคุมอย่างเข้มงวดจากหน่วยงานต่อต้านการผูกขาด เซี่ยงไฮ้เปิดสัญญาการคัดเลือกทองคำครั้งแรกบนพื้นผิวสำหรับสัปดาห์ที่เหลือ เซี่ยงไฮ้เปิดสัญญาตัวเลือกทองคำแห่งแรกเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว

ตลอดทางผ่านโลหะมีค่าทุกตัวและขึ้นอยู่กับตลาดหุ้นทองคำมีค่ามากกว่าทองคำในทุกคำสั่ง นักลงทุนยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความตึงเครียดทางภูมิรัฐศาสตร์เพื่อปรับปรุงการรวมในเกาหลีเหนือ นักลงทุนบางคนมีแนวโน้มที่ชัดเจนที่จะทำกำไรสำหรับวันหยุดเนื่องจากตลาดบางลง พวกเขาสังเกตเห็นสถานการณ์ในฮ่องกงซึ่งผู้สมัครที่สนับสนุนประชาธิปไตยได้รับที่นั่งส่วนใหญ่ในการเลือกตั้งท้องถิ่นในวันอาทิตย์ เธอยักไหล่ในฐานะประธานทรัมป์เลื่อนการปรับขึ้นอัตราภาษีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดย Aaron Sheldrick TOKYO (สำนักข่าวรอยเตอร์) ฟิวเจอร์สน้ำมันมีการผสมกันในวันจันทร์โดยราคาน้ำมันดิบสหรัฐลดลงต่ำกว่านักลงทุนและผู้ค้าพูดคุยเกี่ยวกับแนวโน้มการเติบโตทางเศรษฐกิจทั่วโลกท่ามกลางการเจรจาทางการค้าระหว่างจีนและสหรัฐฯ ไม่ว่าในกรณีใดทองคำได้รับประโยชน์จากความสงสัยของนักลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงเช่นหุ้นที่เหี่ยวเฉาและทิศทางตลาดสหรัฐหายไปเนื่องจากวันขอบคุณพระเจ้า

เรื่องสำคัญที่สนับสนุนตลาดและผลักดันการเคลื่อนไหวของราคาคือการลดกำลังการผลิตของกลุ่มโอเปค ข่าวการค้าล่าสุดเป็นไปในเชิงบวกอย่างกว้างขวางกับประธานาธิบดีสหรัฐฯ Donald Trump กล่าวในช่วงสุดสัปดาห์ว่าเขาได้มีการเรียกร้องอย่างสร้างสรรค์กับเพื่อนชาวจีน Xi Jinping รายงานจากองค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันนั้นรั้น

ตลาดที่มีอารมณ์เปรี้ยวนั้นโดดเด่นด้วยความจริงที่ว่ามันจะเริ่มยอมแพ้หลังจากการเริ่มต้นท่ามกลางความหวังของความก้าวหน้าในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีน ความตึงเครียดทางการค้าที่เพิ่มขึ้นทำให้นักลงทุนวิตกกังวลด้วยความวิตกกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าโลกที่ส่งผลให้เกิดความผันผวนในตลาดหุ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากความตึงเครียดในการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกากับจีนได้ผ่อนคลายลงบ้างคุณสามารถเห็นการซื้อขายที่แสดงการปรับปรุงเล็กน้อยในการรายงาน

การหยุดชะงักของอุปทานในลิเบียรวมถึงความล่าช้าในการผลิตในเวเนซุเอลาและการคว่ำบาตรของสหรัฐเกี่ยวกับการขายน้ำมันดิบจากอิหร่านได้เพิ่มแรงกดดันต่อราคาน้ำมันทั่วโลกต่อไปแม้จะมีทวีตสุดสัปดาห์โดยประธานาธิบดีแนะนำว่าซาอุดิอาระเบียพร้อมแล้ว เสียงรั้นของตลาด ผลลัพธ์อาจไม่เป็นมิตรกับตลาดเพราะมันทำให้ Carrie Lam ท้าทายการเป็นผู้นำและทำให้เกิดความไม่แน่นอนทางการเมือง ข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐในผลลัพธ์มีประสิทธิภาพต่ำกว่าการคาดการณ์พื้นฐานในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา