EUR สไลด์ เทียบกับ USD อาจดำเนินต่อไปข้างหน้าคำสั่งซื้อจากโรงงานของเยอรมนี

เป็นที่สนใจที่จะทราบว่าสไลด์ยูโรยังคงดำเนินต่อไปและอาจจะดำเนินต่อไปในเดือนมิถุนายนเช่นกัน นี่ก็หมายความว่าเงินยูโร (สกุลเงิน) ใกล้จะมาถึงค่าเงินดอลลาร์แล้ว ที่กล่าวมาสิ่งนี้อาจมีความหมายสำหรับมุมมองของผู้ผลิตเยอรมัน?

ยูโรสไลเดอร์ของเยอรมนีอยู่ข้างหน้าคำสั่งซื้อโรงงานของเยอรมันหลังจากการฟื้นตัวที่แข็งแกร่งหรือไม่ นี่อาจเป็นช่วงสิ้นปีที่รู้สึกสบายและนักลงทุนจะมีปฏิกิริยาอย่างไร? ในมุมมองของฉันฉันเชื่อว่าการเลื่อนยูโรของเยอรมนีควรหยุดและไม่มุ่งไปที่ใดต่อไป แต่ควรถอยกลับและออกจากสกุลเงินที่เท่าเทียมกับดอลลาร์

มีหลายเหตุผลที่ผู้ผลิตเยอรมันต้องมองหาความเท่าเทียมกันระหว่างเงินยูโรและเงินดอลลาร์ ลองดูสิ่งที่ฉันคิด:

ก่อนอื่นเหตุผลหลักที่ บริษัท ในยุโรปกำลังออกจากยูโรอย่างรวดเร็วนั้นก็เนื่องมาจากเงินยูโรแข็งค่าเกินไป ตั้งแต่เมื่อไหร่มันเริ่มแข็งแรงเกินไป?

ประการที่สองการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยทำให้ยูโรร่วงลงและช่วยได้เช่นกัน สกุลเงินยูโรส่วนใหญ่เป็นสกุลเงินดอลลาร์ดังนั้นหากเงินยูโรอยู่ต่ำกว่าดอลลาร์ (หมายถึงการลดค่าเงิน) ดังนั้นเงินดอลลาร์สหรัฐจะแข็งค่าขึ้นและเงินยูโรจะไม่ส่งผลกระทบต่อไป

ประการที่สามการอ่อนค่าของเงินยูโรมีผลกระทบต่อสหรัฐฯมากกว่าประเทศในยุโรป เมื่อเงินยูโรเลื่อนต่ำกว่าดอลลาร์สหรัฐสิ่งนี้จะทำให้ชาวอเมริกันใช้จ่ายเงินดอลลาร์สหรัฐได้มากขึ้นและพวกเขากำลังทำเช่นนั้นในตอนนี้!

ประการที่สี่เราทุกคนรู้ว่าสหรัฐอเมริกาไม่สามารถจ่ายเงินยูโรได้อีกต่อไป จะมีช่วงเวลาหนึ่งที่เงินดอลลาร์สหรัฐพุ่งขึ้นสูงมากอย่างรวดเร็วจนเงินยูโรจะต้องซื้อพลังงานและบางทีเงินดอลลาร์สหรัฐก็จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ มันจะแข็งเกินไปเร็วเกินไปจนไม่มีใครสามารถทำได้ ซื้ออย่างอื่นเลย! นี่อาจเป็นเมื่อค่าเงินดอลลาร์สหรัฐสิ้นสุดลงแนวโน้มขาลงที่สำคัญอยู่ในขณะนี้

ในที่สุดเมื่อเงินยูโรอยู่ต่ำกว่าดอลลาร์สหรัฐดอลลาร์สหรัฐจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเนื่องจากการฟื้นตัวของประเทศอื่น ดังนั้นเงินดอลลาร์สหรัฐฯน่าจะปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเศรษฐกิจโลกทรงตัว ดังนั้นเงินยูโรจะสูญเสียมูลค่าซึ่งหมายความว่ามันไม่คุ้มค่าที่จะซื้อของในยุโรปหรือที่อื่น ๆ อีกต่อไป

สิ่งเหล่านี้กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้และจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในยูโรประมาณเดือนมิถุนายนหรือกลางเดือนกรกฎาคม สิ่งที่น่าเศร้าก็คือเงินยูโรเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในขณะนี้และอาจจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากเงินยูโรอยู่ต่ำกว่าดอลลาร์สหรัฐในอนาคตและเศรษฐกิจโลกฟื้นตัวจากภาวะถดถอยครั้งใหญ่เงินยูโรก็น่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นเงินดอลลาร์จะเริ่มลดลงในขณะที่เงินยูโรยังคงอยู่เหนือระดับเงินดอลลาร์ ณ จุดนั้นเงินดอลลาร์สหรัฐฯจะเป็นสกุลเงินเดียวที่มีมูลค่าพิจารณารอบการลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิตในสหรัฐอเมริกาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ขนาดเล็ก

ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ผลิตรายเล็กหรือ บริษัท ผู้ผลิตดัตช์คุณต้องการหยุดการตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุนของคุณเป็นเวลาหนึ่งหรือสองเดือนหรือไม่? โปรดพิจารณาทั้งหมดนี้และคิดเกี่ยวกับมัน