ระดับราคาทองคำที่น่าจับตามองรายงานการจ้างงานนอกภาคเกษตรของสหรัฐ (NFP)

เนื่องจากรายงานบัญชีเงินเดือนนอกภาคเกษตรเปิดตัวในเวลาเช้าคุณควรให้ความสนใจกับระดับ ซับในสีเงินนั้นเป็นช่วงที่แคบและกว้างไม่มากนัก แต่ถึงแม้จะมีข้อ จำกัด เหล่านี้โอกาสที่แข็งแกร่งก็ยังมีอยู่สำหรับการลงทุนก่อนการขายออก

ในอดีตรูปแบบเหล่านี้มีการสูญเสียอย่างมีนัยสำคัญดังต่อไปนี้ แต่อย่างที่คุณรู้ฉันมีความมั่นใจในทองคำและนี่คือที่ที่มีคุณภาพ ในความเป็นจริงเมื่ออัตราการว่างงานใกล้เคียงกับระดับก่อนเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยการฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งของราคาและระดับการสนับสนุนตลาดที่อ่อนแอมากรายงานที่อ่อนแออาจหมายถึงการอ่อนค่าลงของเงินดอลลาร์สหรัฐฯ

ประเด็นที่นี่คือเราควรให้ความสนใจกับรายงานการจ้างงานนอกภาคเกษตรเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการสูญเสียอย่างมีนัยสำคัญในอนาคต หากแผนภูมิตลาดหุ้นดูน่าประทับใจแสดงว่าราคาของโลหะมีค่าสูง

นี่คือจุดสูงสุด และจำไว้ว่าเมื่อมันมาถึงการวัดตลาดรายงานสามารถเป็นตัวบ่งชี้ที่ดี มันเป็นจุดแข็งและจุดอ่อนของรายงานที่สามารถผสมกันได้

ฉันยังต้องการที่จะสังเกตเห็นว่ามีตัวชี้วัดทางเทคนิคที่บ่งบอกถึงจุดอ่อนของข้อมูลที่อ่อนแอ ตัวอย่างเช่นบรรทัดปิดที่รวบรวมข้อมูลและค่าเฉลี่ยการปิดเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการมองหาจุดอ่อนในข้อมูล

นอกจากนี้หากมีรายงานที่แข็งแกร่งที่มีศักยภาพในการขับเคลื่อนโลหะให้สูงขึ้นฉันคิดว่าเราควรทราบ บางครั้งเฟดและธนาคารกลางอื่น ๆ ออกมาด้วยคำสั่งที่แข็งแกร่งมากที่ดูเหมือนว่ามันจะทำให้เงินดอลลาร์อ่อนตัวลง ในกรณีนั้นทองคำสามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับรายงานการจ้างงานนอกภาคเกษตร? นี่เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายในเศรษฐกิจโลกและทุกคนไม่ได้รู้สึกดีกับสถานการณ์งานของพวกเขา

อย่างที่คุณทราบตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจมักจะยากที่จะเข้าใจ แม้แต่รูปแบบทางเศรษฐกิจที่ผู้เชี่ยวชาญใช้อาจทำให้เกิดความสับสน แต่อย่างน้อยตอนนี้พวกเขายังคงมองโลกในแง่ดี

ในสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจมหภาคที่เป็นกลางผู้สังเกตการณ์หลายคนเชื่อว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯยังไม่ฟื้นตัวจากความเสียหายที่เกิดจากวิกฤตการเงินโลก อัตราการเติบโตที่อ่อนแอที่สุดในช่วงสองปีที่ผ่านมาเกือบเป็นแนวโน้มระยะยาวและในขณะที่ภาวะถดถอยเกิดขึ้นเป็นครั้งคราวดูเหมือนจะมีปัญหาสำหรับครัวเรือนอเมริกันจำนวนมาก

ตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่ทรงพลังเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าตัวเลขการจ้างงานมีความสำคัญเพียงใด ดังที่คุณทราบมีการคาดเดาว่าเราอาจจะใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของการขยายสหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ตลาดการเงินไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในความเป็นจริงตลาดทุนอาจตกอยู่ในอันตรายจากการขายออก

ดังนั้นคุณจะเข้าร่วมในทองคำได้อย่างไร ฉันเห็นการแลกเปลี่ยนสกุลเงินเป็นจำนวนมากในช่วงนี้ นี่คือกลยุทธ์