ราคาทองคำยังคงมีข้อ จำกัด ความเสี่ยงจากการชุมนุมยังคงเป็นความคืบหน้า

ราคาทองคำยังมีข้อ จำกัด ความเสี่ยงต่อความผันผวนความผันผวนสูงและโมเมนตัมไม่ดีเท่าไตรมาสก่อน จากสามประเด็นสำคัญของฉันข้างต้นดูเหมือนจะไม่มีหลักฐานของระดับการสนับสนุน

ไม่สำคัญว่าตลาดกำลังทำอะไรพวกเขาไม่มีระดับการสนับสนุนเพราะพวกเขาถือแป้งอยู่ มันง่ายมาก พวกเขาต้องการออกไปข้างนอกและให้เวลาตัวเองอีกไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่พวกเขาจะมีโอกาสขาย

พวกเขาจำเป็นต้องเข้าใจถึงความสำคัญของการยึดติดกับกลยุทธ์ของคุณและมีระเบียบวินัยในการปกป้องผลงานของคุณ พวกเหล่านี้อยู่ในตำแหน่งที่รับผิดชอบและพวกเขาไม่ได้จริงจังกับมัน พวกเขากำลังเดิมพันเพื่อสร้างผลตอบแทนที่ยิ่งใหญ่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าปัจจัยพื้นฐานไม่สนับสนุน?

ทำไมคุณถึงคิดว่าตลาดหุ้นกำลังดี ผู้คนไม่ได้ใช้โอกาสของพวกเขาในตลาดหุ้นพวกเขายึดมั่นในสิ่งที่พวกเขามีและพวกเขาก็ขาดทุนเพียงเล็กน้อยเพราะพวกเขากำลังเสี่ยงอย่างมาก ผู้คนต้องการสร้างรายได้และพวกเขาไม่ได้คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าตลาดล่ม

ฉันแน่ใจว่าคุณได้ยินคำถามที่ยิ่งใหญ่นี้และพยายามหาสาเหตุว่าทำไมตลาดถึงทำได้ดี ฉันเดาได้ดีที่สุดเพราะมันดูดี พวกเขาดูว่าราคากำลังทำอะไร คนส่วนใหญ่ที่มีตำแหน่งในตลาดได้รับตำแหน่งสั้น

คุณเป็นผู้ค้ารายใหญ่หรือไม่? หากคุณเป็นฉันรู้ว่าคุณมีประโยชน์มากมาย แม้ว่าคุณคิดว่าคุณมีวินัยเพียงพอที่จะไม่ยึดมั่นในตำแหน่งนานเกินไปการงัดของคุณอาจสูงมาก ดังนั้นสิ่งนี้มีความหมายสำหรับคุณ?

ทีนี้คุณต้องตัดสินใจว่าคุณจะอยู่ในสถานะที่จะดำรงตำแหน่งนั้นต่อไปอีกสองสามวันหรือถ้าคุณจะต้องเลิกกิจการในอีกสองสามวัน สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ? หมายความว่าตลาดจะไม่อยู่ในที่เดียวนานนัก หากคุณสามารถเข้ามาได้ตอนนี้คุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่น

ซึ่งหมายความว่าตลาดหุ้นไม่มั่นคง มันจะเลื่อนขึ้นและลง มันกำลังจะขึ้น ๆ ลง ๆ ซึ่งหมายความว่าคุณจะทำกำไรหากคุณสามารถเข้ามาได้เมื่อตลาดสูง

นอกจากนี้ยังหมายความว่าตลาดจะยังคงเลื่อนขึ้นและลงต่อไป หากคุณเป็นนักลงทุนระยะยาวนี่เป็นเวลาที่แย่ที่สุดที่จะเข้ามาคุณควรมองหารายได้ที่คุณจะได้รับจากการใช้ประโยชน์มากมาย ในระหว่างนี้คุณอาจต้องการถอนตำแหน่งของกำไรบางส่วนและเริ่มมองหาการต่อรองราคา

นักลงทุนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดเพียงแค่รอตลาดให้ทัน นี่เป็นเวลาที่เลวร้ายที่สุดที่จะเข้ามาเพราะถ้าตลาดกำลังจะลงไปก็เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะไม่สามารถเข้าไปได้ซักพัก พวกเขาจะพยายามทำให้ราคาขยับขึ้นเพื่อทำเงินกับคนที่ต้องการเข้ามาโดยเร็วที่สุด

บริษัท เหล่านี้ส่วนใหญ่จะมีรายได้มากมายจากการจ่ายเงินปันผลจำนวนมาก ยิ่งการจ่ายเงินปันผลมากขึ้นเท่าใดการแข็งค่าของเงินทุนก็จะยิ่งมากขึ้น พวกเขาจะไม่ต้องกังวลกับการอยู่ในตลาดนานมาก หากคุณกำลังซื้อ บริษัท เหล่านี้ในขณะนี้และรอให้ บริษัท จ่ายเงินปันผลจำนวนมากคุณก็แค่ต้องรอ และจะต้องใช้ความอดทนและวินัยในการเข้าตลาดหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการขายเร็วเกินไป