Markets Week Ahead: ทองคำดอลลาร์ดาวโจนส์ยูโร AUD PMI และข้อมูลงาน

Markets Week Ahead: Gold, Dollar, AUD, PMIs และ Job Data จะเป็นจุดสำคัญของ Market Week ของเดือนนี้ Markets Week เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ในแต่ละสัปดาห์และเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผู้ค้าในการวางแผนการเคลื่อนไหวครั้งต่อไป งานนี้มีคำบรรยายเกี่ยวกับเหตุการณ์ทั่วโลกและข้อมูลเศรษฐกิจ บางหัวข้อที่กล่าวถึงใน Markets Week ได้แก่ :

MWR จะมีลำโพงหลายแบบ นี่คือบางส่วนของลำโพงที่โดดเด่น:

วิทยากรบางคนจะกล่าวถึงประเด็นต่างๆเช่นข่าวธุรกิจระหว่างประเทศข่าวตลาดเงินตราตลาดงานดอลลาร์สหรัฐการลงทุนระหว่างประเทศและประเด็นการลงทุนทั่วโลก วิทยากรคนอื่น ๆ จะพูดคุยเกี่ยวกับข่าวการเมืองและเศรษฐกิจระหว่างประเทศข่าวการเมืองในประเทศเกิดใหม่และข่าวเศรษฐกิจในประเทศที่พัฒนาแล้ว

เมื่อปิด MWR ผู้เข้าร่วมจะพบกันในห้องหลักสำหรับอาหารว่าง จากนั้นวิทยากรจะสามารถอภิปรายสรุปคำถามสุดท้ายได้ ซึ่งจะรวมถึงเซสชันถาม & ตอบ ผู้เข้าร่วมยังสามารถพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ

MWR เป็นสถานที่จัดงานที่ยอดเยี่ยม สถานที่จัดงานมีขนาดใหญ่และห้องโถงมีที่นั่งให้เลือกหลายส่วน นอกจากนี้ยังมีกล้องวิดีโอเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถเห็นสิ่งที่คนอื่นพูดในงาน

MWR จัดขึ้นร่วมกับตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน เป็นโอกาสที่ดีในการพบปะกับนักลงทุนรายอื่นและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวการตลาดล่าสุด นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ

MWR ยังมีความบันเทิงอีกด้วย วิทยากรหลายคนในงานมีการนำเสนอที่มีความยาวหนึ่งชั่วโมงหรือการบรรยายสั้น ๆ อื่น ๆ ที่พวกเขาจะแบ่งปันระหว่างกิจกรรมของสัปดาห์

เช่นเดียวกับหลาย ๆ สิ่งในชีวิตมีข้อดีและข้อเสียในการเข้าร่วม Markets Week หากคุณสนใจที่จะรับข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ล่าสุดทั่วโลกและข้อมูลทางเศรษฐกิจคุณจะต้องตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว

ในทางกลับกันผู้เข้าร่วมหลายคนที่ MWR รู้สึกผิดหวังกับวิทยากรบางคนที่ไม่ได้ให้คำแนะนำมากนัก มีผู้เข้าร่วมหลายคนบอกว่าเวลาของวิทยากรมี จำกัด มากและไม่ได้รับข้อมูลเพียงพอ พวกเขารู้สึกว่าไม่มีอะไรใหม่ให้เรียนรู้

ผู้เข้าร่วม MWR กล่าวว่าวิทยากรได้รับข้อมูลอย่างดีเกี่ยวกับเศรษฐกิจในประเทศที่พวกเขากำลังพูดถึงและมีความรู้เกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ

ผู้เข้าร่วมบางคนยังแสดงความเห็นว่า MWR มีขนาดเล็กเกินไปที่จะรับประกันเวลาของผู้พูด และจะเป็นประโยชน์มากกว่าหากมีการประชุมใหญ่ที่มีวิทยากรและผู้เข้าร่วมจำนวนมาก

ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่ที่ MWR กล่าวชมว่าการประชุมฟรี แน่นอนคุณต้องจ่ายเพื่อเข้าร่วม แต่ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมนั้นคุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย

นอกจากงาน MWR ฟรีแล้วผู้เข้าร่วมอาจต้องจ่ายเงินเพื่อลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมเช่นปาฐกถาพิเศษ การประชุมจัดให้มีการสัมมนาและการประชุมเชิงปฏิบัติการที่พร้อมให้เข้าร่วม

โดยรวมแล้วงานนี้จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมจำนวนมากได้เห็นถึงเศรษฐกิจโลกการลงทุนระหว่างประเทศและวิธีการลงทุนและจัดการเงินของคุณ หากคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดนี่เป็นโอกาสที่ดี เพื่อให้คุณได้พบปะกับผู้คนที่มีความสนใจเหมือนกัน

สิ่งสำคัญในการเข้าร่วม MWR คือคุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและดาวน์โหลดรายงานที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ รายงานเหล่านี้ประกอบด้วยข้อมูลเรียลไทม์สถิติและราคา คุณยังสามารถรับชมการนำเสนอสดออนไลน์และฟังการอภิปรายออนไลน์ เครื่องมือเหล่านี้ช่วยให้คุณเห็นได้ง่ายว่าเงินจะไปที่ใดและอะไรที่สมเหตุสมผล

งานนี้ยังเปิดโอกาสให้เครือข่าย ผู้เข้าร่วมหลายคนกล่าวว่าปัญหาใหญ่ที่สุดของพวกเขาหลังจากเข้าร่วมการประชุมคือการต้องรับมือกับโอกาสทางไกลหรือพลาด เพราะพวกเขาไม่มีทางเชื่อมต่อกับการประชุมเมื่อพวกเขาอยู่ไกลบ้าน

ผู้เข้าร่วมหลายคนที่ MWR กล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะเข้าร่วมการประชุมอีกครั้งในปีหน้า และวางแผนที่จะมีส่วนร่วมกับข่าวเศรษฐกิจและการลงทุนที่พวกเขาเคยได้ยิน เป็นแหล่งการศึกษาด้านการลงทุนที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขา

มีหลายวิธีที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการประชุมและหัวข้อต่างๆที่กล่าวถึงในงาน คุ้มค่ากับเวลาของคุณในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้โดยติดตามบนเว็บไซต์และอ่านฟอรัม