Nikkei 225 ทะลุแนวต้าน 22,700 แฮงค์แสดงความเห็นต่อการคว่ำบาตรของสหรัฐ

ตลาดญี่ปุ่นนั้นเกี่ยวกับ Nikkei 225 ของญี่ปุ่นที่ทำลายแนวต้าน 22,700 นี่คือสิ่งที่ทำให้ตลาดญี่ปุ่นไม่สามารถควบคุมตลาดหุ้นได้และเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมถึงเกิดขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามชาร์ตเพื่อดูว่าตลาดเปลี่ยนจากฟองเป็นฟองในพริบตาและคุณเรียนรู้ได้

มันเริ่มต้นด้วยวิกฤตเศรษฐกิจ เมื่อคุณฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจทุกคนเริ่มตื่นตระหนก เมื่อผู้คนเริ่มตื่นตระหนกพวกเขาจะโลภแล้วตลาดก็เริ่มเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่ผิด

อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ตลาดอยู่ในทิศทางที่ผิด? ตลาดกำลังเริ่มจากการเฟื่องฟูไปสู่ตลาดและฟองสบู่ต้องระเบิดก่อนที่จะเกิดขึ้น เมื่อคุณทราบถึงปัจจัยที่ทำให้ฟองสบู่แตกคุณสามารถทำกำไรได้แม้ว่าฟองสบู่จะแตก

วิกฤตเศรษฐกิจส่งผลให้คนจำนวนมากต้องตกงานและส่วนใหญ่ไม่ได้ทำงาน ด้วยเศรษฐกิจที่อ่อนแอไม่ใช่แค่คนที่ตกงาน แต่ธุรกิจจำนวนมากต้องปิดตัวลงเช่นกัน ดังนั้นเมื่อผู้คนตกงานไม่มีเงินเข้ามาซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฟองสบู่แตก

เมื่อฟองสบู่แตกจะมีปัญหามากมายและมันจะยากสำหรับรัฐบาลที่จะจัดการ แต่ถึงแม้จะมีสินทรัพย์ของธนาคารแห่งชาติญี่ปุ่นก็ยังคงต้องใช้เวลาสำหรับสินทรัพย์ธนาคารแห่งชาติญี่ปุ่นที่จะกู้คืน ดังนั้นปัญหาคือว่าฟองจะไม่ระเบิดในครั้งแรก หากฟองสบู่แตกมันจะทำให้ตลาดหุ้นญี่ปุ่นพุ่งขึ้น แทนที่จะมีตลาดรถถังมันจะเป็นหายนะทางเศรษฐกิจที่ร้ายแรง

เพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่ทำให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจเราต้องดูสาเหตุของการชะลอตัวในปัจจุบัน ประการแรกญี่ปุ่นประสบปัญหาทางเศรษฐกิจมาระยะหนึ่งแล้ว พวกเขาไม่ได้รับการจัดการจากรัฐบาลญี่ปุ่นและวิธีเดียวที่พวกเขาสามารถจัดการกับปัญหาได้คือทำด้วยตัวเอง

ประการที่สองหนี้ภาครัฐที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมาส่งผลให้เศรษฐกิจประสบปัญหาอย่างมาก นี่คือเหตุผลว่าทำไมฟองควรจะระเบิดแล้ว เมื่อฟองสบู่หายไปความไม่มั่นคงทางการเมืองจะทำให้ต้องใช้เวลานานในการแก้ไขตัวเอง

ครั้งต่อไปที่ Nikkei 225 แบ่งการต่อต้าน 22,700 คุณจะเห็นเหตุผลที่แน่นอนว่าทำไมฟองสบู่แตก แต่คุณต้องรู้ว่าอะไรทำให้ฟองสบู่แตกและคุณต้องรู้ว่าจะทำกำไรได้อย่างไรในสถานการณ์เช่นนี้ คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการที่แน่นอนที่ฉันเคยทำกำไรจากการลงทุนในตลาดหุ้นของฉันในสหรัฐอเมริกาในทศวรรษที่ผ่านมา

ครั้งต่อไปที่ Nikkei 225 ทำลายแนวต้าน 22,700 จะไม่เลวร้ายเท่าที่ผ่านมาเพราะตลาดจริงจะดูแลเรื่องนี้ มันจะกลับไปสู่ระดับที่สะดวกสบายและจะสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจได้

ปัญหาของตลาดหุ้นคือเมื่อเกิดปัญหามันไม่รู้จริง ๆ ว่าจะแก้ไขตัวเองอย่างไร นี่คือเหตุผลว่าทำไมตลาดหุ้นตกในเวลานี้ หลายคนทำผิดพลาดและมีฟองสบู่และตลาดไม่ได้ตระหนักถึงความผิดพลาดนั้นและเมื่อฟองระเบิดมันก็สายเกินไป

แม้ว่าตลาดไม่รู้จักสิ่งที่ทำให้เกิดฟองสบู่ แต่ตลาดก็รับรู้ถึงความจริงที่ว่าตลาดมีผลกำไรอีกครั้งและนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ ดังนั้นในครั้งต่อไปที่ Nikkei 225 ทำลายแนวต้าน 22,700 คุณจะอยู่ในสถานะที่ดี

หวังว่าบทความนี้จะให้คำแนะนำการลงทุนเพื่ออนาคตทางการเงินของคุณ โปรดจำไว้ว่าตลาดไม่สนใจว่าฟองสบู่จะพุ่งออกมาหรือไม่