การพยากรณ์ราคาเงิน: XAG / USD สามารถหลีกเลี่ยงการถอนเงินได้หรือไม่?

ข้อมูลทางการเงินล่าสุดสองสามวันได้รับความสนใจจากสื่อมากแสดงให้เห็นว่าการพยากรณ์ราคาเงินอยู่ในสภาพที่มีความไม่แน่นอนสูงในอนาคตอันใกล้ มีความคาดหวังอย่างมากว่ากฎราคาทองคำแท่งที่เรียกว่า Gresham จะนำไปสู่การขายที่สำคัญของการพยากรณ์ราคาเงิน อาจเป็นไปได้ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่น่าประหลาดใจ

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรสังเกตคือตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับการพยากรณ์ราคาเงินนั้นแตกหักน้อยกว่าเนื่องจากแผนภูมิของ Bullion ในแผนภูมิรายวันของราคาของ Bullion ปัจจัยหลายอย่างที่มีอิทธิพลต่อราคาทองคำสามารถพลิกผันเพื่อส่งผลกระทบต่อการพยากรณ์ราคาเงิน

มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับการขายเนื่องจากราคาของเงินจะลดลงและกำจัดราคา USD ปัจจุบันที่กำหนดโดยผู้เข้าร่วมตลาดโลก นี่ถือเป็นอุปสรรค์ใหม่สำหรับผู้เข้าร่วมตลาดเพื่อเอาชนะ ในขณะที่หลายคนมีมุมมองที่เป็นลบและไม่เชื่อว่าราคา USD ปัจจุบันจะลดลงสู่จุดต่ำสุดของการพยากรณ์ราคาเงินมันยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่านี่เป็นคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับการพยากรณ์ราคาเงินที่ไม่อยู่ในตำแหน่ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกสำหรับผู้ซื้อทองคำแท่ง

ถึงกระนั้นก็ตามยังมีประเด็นสำคัญที่ควรสังเกตเกี่ยวกับการพยากรณ์ราคาเงิน ก่อนอื่นมันไม่ใช่ตัวบ่งชี้เพียงอย่างเดียวสำหรับตลาด – การเคลื่อนไหวของราคาที่สำคัญใด ๆ จะส่งผลกระทบต่อทุกอย่าง การลงทุนที่สำคัญทุกครั้งที่คุณซื้อจะมีผลต่อตลาดซึ่งจะส่งผลต่อทุกอย่าง

มีความคิดว่าการพยากรณ์ราคาเงินจะได้รับอิทธิพลจากการแสดงที่ผ่านมาของการเคลื่อนไหวของราคาทองคำและเงินล่าสุด มีข้อเสนอแนะว่าสิ่งนี้เคยเกิดขึ้นในอดีตซึ่งผู้เข้าร่วมตลาดจะได้รับการพิจารณา

แต่นักลงทุนในตลาดยังมีความไม่แน่นอนอยู่มากดังนั้นผลกระทบที่แท้จริงของราคาทองคำอาจเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์ เป็นที่แน่นอนว่าข้อมูลเกี่ยวกับราคาทองคำแท่งสำหรับการพยากรณ์ราคาเงินนั้นยากที่จะเข้าใจสำหรับผู้เข้าร่วมตลาด

หากคุณเป็นผู้มีส่วนร่วมในตลาดคุณต้องเผชิญกับความจริงที่ว่าการคาดการณ์ราคาเงินนั้นไม่เหมือนกับค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งขึ้นในอดีตและทำให้นักลงทุนมั่นใจในราคาที่สูงขึ้นในอนาคต การพยากรณ์ราคาเงินสามารถให้การวิเคราะห์ที่มีประโยชน์สำหรับนักลงทุนซึ่งเป็นเรื่องง่าย นักลงทุนมองหาความมั่นคงและความปลอดภัยของการพยากรณ์ราคาเงินซึ่งหมายถึงการพยากรณ์ราคาเงินที่แสดงแนวโน้มระยะยาว

เห็นได้ชัดว่าชนิดของข้อมูลที่พยากรณ์ราคาโลหะเงินและมีอิทธิพลต่อผู้เข้าร่วมตลาด อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ยังคงถูกมองว่าเป็นตัวช่วยสำหรับผู้เข้าร่วมตลาดซึ่งตอนนี้มีเวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดอย่างเต็มที่มากขึ้น

หากคุณเป็นผู้มีส่วนร่วมในตลาดคุณต้องมองหาข้อเท็จจริงที่สำคัญที่ราคาทองคำแสดงในการพยากรณ์ราคาเงินเพื่อที่จะทำให้การลงทุนของคุณและกลยุทธ์การลงทุนระยะยาวมีประสิทธิภาพมากขึ้น สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการสร้างรากฐานของความเสี่ยง

ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้จะต้องอยู่ในชุดข้อมูลของคุณเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีความรู้มากขึ้นว่าจะลงทุนหรือไม่ ข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกอย่างมีความสำคัญและอาจส่งผลต่อคุณภาพการตัดสินใจของคุณ

ตามความเป็นจริงนักลงทุนจำนวนมากดูเหมือนจะไม่ถือว่า Bullion Market เป็นเครื่องมือการลงทุนหลักของพวกเขา เมื่อพวกเขาลงทุนในตลาดพวกเขาไม่ต้องการที่จะกังวลว่าการพยากรณ์ราคาเงินจะแสดงสัญญาณว่ามีการเปลี่ยนแปลงในเชิงลบหรือไม่