ดอลลาร์สหรัฐทำไว้สำหรับ CPI, FOMC เนื่องจากการชุมนุม GBP / USD ยังคงดำเนินต่อไป

ราคาน้ำมันดิบที่สูงขึ้นจะช่วยลดความเจ็บปวด ตลาดควรพร้อมสำหรับสงครามการค้าที่ยืดเยื้อ มิฉะนั้นการลดลงต่อไปจะยังคงอยู่ในความโปรดปรานในกรณีที่มีการฟื้นตัว เศรษฐกิจสหรัฐมีการเคลื่อนไหวในทิศทางที่เหมาะสม แต่ตัวเลขเงินเฟ้อในสหรัฐอเมริกายังคงอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำ อัตราเงินเฟ้อยังคงอยู่ภายใต้เป้าหมาย 2% ของ RBA และจะไม่เป็นองค์ประกอบในการพิจารณานโยบายใด ๆ ที่ธนาคารกลางทำเนื่องจากเจ้าหน้าที่มีแนวโน้มที่จะกังวลเกี่ยวกับการเติบโตมากกว่าระดับราคา อัตราเงินเฟ้อที่อยู่ในระดับต่ำยังคงเป็นข้อกังวลและอาจชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปี 2558 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงยอดรวมของการกู้ยืมที่สำเร็จในรูปสกุลเงินต่างประเทศโดยหน่วยงานตลาดเกิดใหม่

พันธบัตรตลาดเกิดใหม่เป็นแบบเดียวกัน คุณสามารถกำจัดเงินฝากทั้งหมดของคุณ ดอลลาร์เป็นเพียงจุดอ่อนที่สาม ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราคิดว่าเงินดอลลาร์จะปรับตัวสูงขึ้นและขึ้นอยู่กับตัวเลือกอัตราดอกเบี้ยของ FOMC ขณะนี้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐยังคงทรงตัวในสัปดาห์นี้จากปัจจัยกระตุ้นที่สำคัญสองประการในปฏิทินเศรษฐกิจ เงินปอนด์ของอังกฤษเริ่มคลี่คลายแม้ว่าแนวโน้มขาลงจะปรับตัวลง

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าประหลาดใจคือมีความเป็นไปได้สูงที่จะขยายการเพิ่มค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย ท้ายที่สุดก็แสดงว่าอัตราเงินเฟ้อนั้นเบากว่าที่คาดการณ์ไว้เล็กน้อย ในสหรัฐอเมริกาเราจะได้รับการดูข่าวของสหรัฐฯหลังจากเริ่มเงียบไปจนถึงสัปดาห์ สายตาทุกคนจะมุ่งเน้นไปที่สหรัฐอเมริกาเนื่องจากการยกเลิกในเดือนกันยายนยังคงเป็นปัญหาที่ถูกต้องตามกฎหมาย หากเป็นกรณีนี้คุณควรติดตามผลการตัดสินอัตรา FOMC อย่างใกล้ชิดและผลลัพธ์

โมเมนตัมแก้ไขในขณะนี้ การผลักดันในระยะใกล้ที่สูงขึ้นนั้นมีโอกาสมากที่จะค้นพบส่วนที่ยากที่จะหา การย้ายไปยังจุดนั้นจะเป็นที่สนใจในทิศทางที่ตลาดตอบสนอง ไม่เพียงแค่นั้น แต่เธอยังกล่าวอีกว่าแม้จะต้องมีการปรับตัวในระยะสั้นต่อเป้าหมายเงินเฟ้อเนื่องจากต้องใช้เวลาหลายปีในการอ่านค่าต่ำกว่าเป้าหมายก่อนหน้านี้ อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงติดลบในสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่องสนับสนุนทองคำ ความคืบหน้าเป็นความคืบหน้าตามที่พวกเขาพูด แต่การหากระทู้บ่อย ๆ หรืออาจเป็นการรวมตัวกันที่น่าเชื่อถือของคนขับคู่เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นในตลาดและการเคลื่อนไหว ในทางเทคนิคไม่มีการพัฒนาที่ชัดเจนในตลาดทุกวันนี้

นโยบายทางเศรษฐกิจของทรัมป์ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าเขาจะสัญญาว่าจะเพิ่มการใช้จ่ายทางการคลังเมื่อลดภาษี อย่างไรก็ตามปัญหาของ Brexit ยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับราคาแลกเปลี่ยน GBP ได้รับความสามารถในการลดความเชื่อมั่นทั่วกระดาน คำถามคือไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นของรอบการผ่อนคลายหรือเพียงปฏิกิริยาเดียวต่อความเสี่ยง ควรขยายแม้ว่าจะรวมถึงการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งพอที่จะธุดงค์ ไม่ใช่คำแนะนำการลงทุนหรือการแก้ไขการซื้อหรือขายหลักทรัพย์ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกัน บริษัท ที่ได้รับอนุญาตควรจะสามารถให้ความช่วยเหลือได้ ตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้ถูกปรับอัตราเงินเฟ้อดังนั้นจึงถือว่าเป็นตัวเลขเล็กน้อย

สำหรับตอนนี้การแก้ไขระยะสั้นยังคงเป็นโอกาสในการซื้อ ในสหรัฐอเมริกามีสองตัวชี้วัดที่สำคัญในวันพุธที่ เมื่อคุณศึกษาแผนภูมินี้ใช่มันเป็นการตีกลับที่ยอดเยี่ยม แต่เราเริ่มที่จะขุดเป็นแนวต้านสำคัญและเนื่องจากฉันบันทึกสิ่งนี้มันเป็นไปได้ที่เราอาจประสบปัญหาเล็กน้อยที่นี่ เราดูวิธีที่อาจใช้แผนภูมิสี่ชั่วโมงและรายชั่วโมงสำหรับเป้าหมายดังกล่าว ดังนั้นสำหรับตอนนี้เราจะดำเนินการตามแนวโน้ม แต่คุณต้องพร้อมสำหรับการถอยหลัง แต่นี่ไม่ใช่มติโดยรวม การประชุมมีนาคม FOMC ดูเหมือนจะเป็นเพียงขั้นตอนในขณะนี้

ข้อความที่เย้ยหยันจาก Ms. Yellen หมายถึงอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นในภายหลังจะช่วยเพิ่มความน่าจะเป็นของเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นเท่านั้น ในการประเมินผลตอบแทนที่แท้จริงจากการลงทุนเราจะต้องพิจารณาผลตอบแทนโดยคำนึงถึงอัตราเงินเฟ้อ ดังนั้นมันจึงเป็นความผิดจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าไร้เดียงสาเมื่อมันเกี่ยวข้องกับเงินดอลลาร์ อย่างไรก็ตามรายงานดังกล่าวไม่น่าจะแก้ไขความเชื่อมั่นในปัจจุบันที่ BoC จะไม่ขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมนโยบายของสัปดาห์หน้า