ความผันผวนของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอาจเพิ่มขึ้นในปีหน้า: แผนภูมิ DXY, EUR, CAD และอื่น ๆ

หากคุณเป็นนักลงทุนคุณอาจต้องการตรวจสอบการคาดการณ์อัตราสกุลเงินเพื่อหาสิ่งที่คุณจะต้องจ่ายเมื่อเข้าครอบครองบ้านที่ดินหรือทรัพย์สินอื่น ๆ นักลงทุนสามารถทำกำไรได้มากจากความผันผวนของค่าเงิน ตัวอย่างเช่นเมื่อดอลลาร์แคนาดาลดลงพวกเขามักจะขายด่วนเพื่อซื้อ USD

เมื่อมีวิธีการที่แม่นยำกว่าในการกำหนดมาตรฐาน USD ความแม่นยำแบบสัมบูรณ์ไม่จำเป็นสำหรับตัวบ่งชี้ USD ถือเป็นมาตรฐานทองคำสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ในการค้าโลก ในทางตรงกันข้ามค่าเงินดอลล่าร์ยังคงอ่อนตัวหลังโอกาสที่การปฏิรูปภาษีปี 2017 จะไม่เป็นไปตามกำหนดเนื่องจากการแตกแยกของพรรครีพับลิกันภายในประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นเงินดอลลาร์แคนาดามีความผันผวนเนื่องจากโดยทั่วไปมีความสัมพันธ์เชิงบวกกับปริมาณน้ำมัน ธนาคารกลางชั้นนำที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกายังคงมีความไม่มั่นคงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและด้วยเหตุผลใดก็ตามไม่สามารถทำให้เข็มขัดรัดตัวได้อย่างมีความหมาย การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศต้องการกลยุทธ์มากขึ้นอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับการป้องกันความเสี่ยงค่าเงิน

อาจใช้อัตราแลกเปลี่ยนนิพจน์เพื่อสะกดผู้ให้บริการชำระเงินระดับโลกหรือผู้ค้าที่มีการเก็งกำไร การซื้อขายตัวบ่งชี้นั้นไม่ง่ายอย่างที่บางคนต้องการทำเพื่อคุณ ไม่มีตลาดใดที่คุณสามารถไปซื้อ DXY ได้ 1 ทิศทางสำคัญในการมองตลาด FX เพื่อหาแนวความคิดเกี่ยวกับแนวโน้มที่คุณควรรับชมคือดัชนีความผันผวนโดยรวมจาก Deutsche Bank ซึ่งอาจวางตัวใกล้ระดับต่ำสุดในช่วงต้นเดือนมกราคม คุณต้องการที่จะมีความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มอัตราแลกเปลี่ยนและองค์ประกอบที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยน การเพิ่มขึ้นของเส้นแนวโน้มขาลงนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อช่วยให้ บริษัท มีมุมมองที่มั่นคง แต่ MA ที่ลดลง 200 วันจะเป็นอุปสรรคเพิ่มเติมที่ต้องข้าม

เลือกตัวบ่งชี้ที่คุณต้องการเพิ่มแผนภูมิ แผนภูมิการกระจายช่วยให้คุณสามารถเลือกจากการคำนวณแผนภูมิการกระจายสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วไปจำนวนมาก สิ่งนี้เรียกอีกอย่างว่าตัวบ่งชี้ DOLLAR INDEX 1 สิ่งที่แปลกเกี่ยวกับดัชนีนี้คือไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ ออกไปเที่ยวกับพวกเขาหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ดัชนีนี้ ดัชนีนี้เปรียบได้กับดัชนีถ่วงน้ำหนักการค้าอื่น ๆ เช่นเดียวกันซึ่งใช้อัตราแลกเปลี่ยนจากสกุลเงินที่สำคัญเดียวกัน เนื่องจากองค์ประกอบของ DXY จึงอาจเรียกว่าดัชนีต่อต้านยูโร

หน้าภาพรวมของใบเสนอราคานำเสนอมุมมองสแน็ปช็อตสำหรับดัชนีที่แน่นอน แต่นี่เป็นข่าวที่น่าอัศจรรย์ นอกจากนี้มันไม่จำเป็นต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง และหากสิ่งนี้เกิดขึ้นความถี่การค้าและคุณภาพการค้าจะเพิ่มขึ้น เราคิดว่า RBA ไม่มีตัวเลือกให้ผ่อนคลาย อย่างไรก็ตามฉันไม่มีความเห็นที่แข็งแกร่งเช่นกัน ตอนนี้เรากำลังเริ่มพบหลักฐานบางอย่างเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดหมีในระยะยาวที่เริ่มจะเป็นแนวทาง

จดจำงานของ USD ในคู่ที่คุณซื้อขายอยู่เสมอ คู่นี้ยากที่จะทำนายเนื่องจากความเกี่ยวข้องของราคาน้ำมัน เราทุกคนเข้าใจว่าส่วนใหญ่ของคู่สกุลเงินที่ซื้อขายกันอย่างแพร่หลายรวมถึงดอลลาร์สหรัฐ คุณต้องอยู่ที่พื้นผิวของเกมและมีวิธีการที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างผลตอบแทนในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ รายงานงานของวันพรุ่งนี้สามารถให้คำตอบได้และอาจช่วยกระตุ้นค่าเงินดอลลาร์ต่อไป

การเดิมพันมีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ในระดับปัจจุบัน นอกจากนี้ยังอนุญาตให้พวกเขาป้องกันความเสี่ยงเดิมพันของพวกเขากับความเสี่ยงใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเงินดอลลาร์ ไม่มีอะไรให้ในเกมนี้ดังนั้นระบบที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการทดสอบไม่จำเป็นต้องระบุระบบการซื้อขายที่โดดเด่นในการซื้อขายสด

เมื่อดาวน์โหลดกลยุทธ์ทั้งหมดจะต้องมีการทดสอบในช่วงเวลาที่ดีก่อนทำการซื้อขายในบัญชีจริง มีอันตรายที่ไม่ได้รับเงินในโลกของการค้าข้ามพรมแดน ในสหราชอาณาจักรความไม่แน่นอนของ Brexit กำลังทำลายความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและ บริษัท เราพบว่าความผันผวนโดยนัยมีแนวโน้มที่จะอยู่ในระดับสูงมากหรือต่ำมากเป็นระยะเวลานาน อย่างไรก็ตามอัตราผลตอบแทนเริ่มปรากฏว่าปรุงเกินความเป็นจริงและอาจต้องจางหายไป ค่าเฉลี่ยอีกต่อไปถูกนำมาใช้เพื่อรับรู้แนวโน้มในระยะยาว ค่าเฉลี่ยที่สั้นกว่าถูกนำมาใช้เพื่อหาแนวโน้มระยะสั้น