USD อาจเห็นการสูงเป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับเงินรูปีของอินเดียหลังจาก RBI คว้าใช่ธนาคาร

ดอลลาร์สหรัฐอาจสูงเป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับเงินรูปีของอินเดียหลังจากที่ RBI ได้รับการรับรองจากพันธบัตรของธนาคาร มันเป็นเพียงการรับรู้ที่เป็นแรงบันดาลใจความคิดนี้หรือไม่? นั่นเป็นหนึ่งในความเข้าใจผิดในหมู่นักลงทุนทั่วโลกที่มีความเชื่อที่มั่นคงว่าดอลลาร์สหรัฐจะยังคงแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับเงินรูปีของอินเดียตราบเท่าที่พวกเขาอยู่ในระดับโลกยินดีกับวิธีการที่จะเกิดขึ้น อันที่จริงนี่คือวิธีการทำงานกับสกุลเงิน แต่ถ้าคุณถามฉันฉันไม่เชื่ออย่างที่มันเป็น

เมื่อพิจารณาว่าเงินดอลลาร์สหรัฐทำมาได้ดีเพียงใดและอยู่ใกล้กับบันทึกคุณจะแปลกใจเล็กน้อยที่ได้ยินฉันพูดว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่เงินดอลลาร์สหรัฐจะสูงเป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับเงินรูปีของอินเดีย แต่นี่เป็นอีกปัจจัยหนึ่งในหัวของฉันที่แน่นอนว่าบันทึกสูงสำหรับเงินดอลลาร์สหรัฐไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดหวัง เรารู้ประวัติความเป็นมาของสนธิสัญญา Indus Waters (IWT) มากน้อยแค่ไหนที่ควบคุมลุ่มน้ำ Indus

เนื่องจากสหรัฐฯมีส่วนร่วมในกิจกรรมลับและกิจกรรมที่ถูกโค่นล้มในอินเดียเราจึงรู้ว่าเงินรูปีของอินเดียนั้นต่ำกว่าราคาจริง แต่ IWT ควรจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นสำหรับชาวอินเดีย กล่าวอีกนัยหนึ่ง IWT สร้างความสมดุลระหว่างสองสกุลเงินตามที่สหประชาชาติกำหนด

เงินดอลลาร์สหรัฐยังคงอ่อนแอและไม่มีสัญญาณว่าจะแข็งแกร่งขึ้น นั่นหมายความว่าเงินดอลลาร์สหรัฐมีเสถียรภาพมากขึ้นหรือน้อยลงและจะไม่เห็นการปรับปรุงที่สินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ เช่นทองคำได้เห็น

นี่คือเหตุผลที่ฉันกำลังพูดว่าสูงเป็นประวัติการณ์สำหรับ USD เทียบกับเงินรูปีของอินเดียยังคงไม่น่า ธนาคารเพื่อการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (AIIB) ซึ่งไม่คาดว่าจะทำได้ดีก็ไม่ได้มีสถิติที่ดีเช่นกัน

เนื่องจากสหรัฐฯมีจำนวนมากที่จะได้รับจาก AIIB ประเด็นอื่น ๆ ที่นี่คือเงินดอลลาร์สหรัฐอาจได้รับประโยชน์จากความมั่นคงที่เงินรูปีของอินเดียได้นำไปสู่ตลาด Forex รวมถึงอัตราแลกเปลี่ยน USD / INR นี่คือข้อโต้แย้งที่ฉันได้ยินมากเมื่อเร็ว ๆ นี้

หาก บริษัท การค้าสามารถแลกเปลี่ยนดอลลาร์เป็นรูปีได้ก็จะสร้างรายได้เป็นจำนวนมาก มันเป็นเพียงลักษณะของสัตว์ร้ายและถึงแม้ว่าอย่างใดอย่างหนึ่งเริ่มสูญเสียพื้นดินก็ยังคงดูดีสำหรับ USD ในระยะยาว

อย่างไรก็ตามฉันก็ยังไม่แน่ใจว่า USD จะยังคงเป็นผู้นำในอนาคต หากวันหนึ่งเงินดอลลาร์สหรัฐหันมาเทียบกับเงินรูปีของอินเดียมันอาจเป็นเรื่องยากมากสำหรับเงินดอลลาร์สหรัฐที่จะรักษาอำนาจระดับโลกเอาไว้

ที่จริงแล้วมีการโต้เถียงกันว่าดอลลาร์สหรัฐอาจเริ่มสูญเสียตำแหน่งในฐานะผู้นำระดับโลกเมื่อเทียบกับเงินรูปีของอินเดีย ตลาดสกุลเงินมีความผันผวนและมีความเสี่ยงมากมายที่เกี่ยวข้องผู้ค้าบางรายได้ลงเอยด้วยการซื้อมากหรือน้อยเกินไปในเวลาที่มีปัญหา

โปรดจำไว้ว่าผู้ถือเงินรายใหญ่บางรายของอินเดียเช่นรอยัลแบงก์ออฟสกอตแลนด์สามารถล้มละลายได้ มีคนอื่น ๆ ที่สามารถช่วยตัวเองให้พ้นจากการขายตำแหน่งได้ดังนั้นจึงมีที่ว่างมากมายในการป้องกันความเสี่ยงสกุลเงิน

คำถามที่แท้จริงคือว่าสินค้าอื่น ๆ จะทำให้ผู้คนสนใจซื้อรูปีอินเดียมากขึ้นหรือไม่และนี่เป็นความเสี่ยงที่แท้จริง หากผู้ซื้อจำนวนมากให้ความสนใจกับรูปีการที่ค่าเงินดอลล่าร์ตกอย่างฉับพลันอาจส่งผลกระทบต่อมูลค่าโดยรวมของรูปีอินเดียและอาจทำให้เกิดปัญหาเศรษฐกิจโลก

อนาคตมีความประหลาดใจมากมายดังนั้นจึงควรเตรียมความพร้อมสำหรับทั้งสุดขั้วแม้ว่าอัตราต่อรองจะเป็นที่ USD จะยังคงแข็งแกร่งและเราจะต้องรออีกไม่กี่ปีก่อนที่ค่าของรูปีจะสูงเกินกว่าที่จะบังคับให้ตลาดเข้าสู่ สงครามราคา แนวโน้ม